Dòng máy nước nóng năng lượng không khí của công ty energievietnam.com đang đón đầu trào lưu sử dụng máy nước nóng tiết kiệm điện, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Vậy để tăng tuổi thọ của sản phẩm thì cách vệ sinh, bảo quản cũng đáng được quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Máy làm nước nóng năng lượng không khí ngày càng chiếm được sự tin yêu của đại bộ phận khách hàng do nhu cầu tiện lợi của sản phẩm. Người dùng có thể sử dụng nước lạnh, nóng trực tiếp mà không cần dùng đến các thiết bị điện, tủ lạnh hay phích nước nóng nữa.

Trên thị trường hiện có nhiều dòng máy nước nóng chạy bằng điện năng với mức giá dao động từ 1.5 đến 2.5 triệu đồng. Tuy nhiên sản phẩm chủ yếu vẫn là của những hãng trong nước hoặc Trung Quốc sản xuất.

Việc sử dụng các máy này cũng đơn giản và khá an toàn do các máy có van khóa nước nóng, không gây ra bỏng . Tuy nhiên để sử dụng lâu bền, tăng tuổi thọ hoạt động thì nên vệ sinh định kỳ, kiểm tra máy theo từng bước cẩn thận và từng phần gồm khay nước thừa, vòng gen đậy bên trên miệng nắp bình, bồn nước lạnh và nóng…

1. Cách vệ sinh máy nước nóng nói chung hiện nay

+  Để đảm bảo an toàn, trước khi vệ sinh thiết bị phải rút máy ra khỏi nguồn điện, bỏ bình nước úp lên máy. Nếu vận chuyển đến nơi bảo hành thì sẽ rất nhẹ nhàng, chống va đập, tràn nước bên trong.

+ Xả bỏ toàn bộ nước bên trong các thiết bị bình nóng lạnh, tháo rời từng bộ phận để vệ sinh được sạch sẽ nhất. Dùng cọ vệ sinh chuyên dùng để làm sạch các cặn vôi hóa học tại các kẽ nhỏ trong bồn nước, hai ống vòi rồi gắn lại đúng vị trí ban đầu. Tuyệt đối không được sử dụng các vật sắc nhọn để cậy.

+ Dùng nước sạch sục rửa nhiều lần bồn nóng, lạnh, giúp làm kín miệng máy.

+ Phần thân vỏ bên ngoài cũng nên lau chùi thường xuyên, không nên dùng xăng dầu, hóa chất hay một số dung môi…vì những chất này sẽ làm hỏng bề mặt máy hoặc rớt, ám vào nước uống, không tốt cho người sử dụng

+ Cuối cùng gắn khay xả vào máy và vận chuyển về đúng vị trí ban đầu. Không nên cắm điện sử dụng ngay mà để chúng ổn định trong 1 thời gian ngắn vì bên trong máy có hệ thống làm lạnh giống tủ lạnh dễ bị sốc sau khi vận chuyển ngay.

Hiện nay công ty energievietnam.com chúng tôi chuyên cung ứng ra thị trường những dòng máy nước nóng năng lượng không khí tiết kiệm điện tốt nhất hiện nay. Để biết thêm thông tin về những dòng sản phẩm thiết bị thông minh này hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau

OFFICE:NEW ENERGY

So 8-Ngo 78/1-Đuong Giai Phong-P Phuong Mai-Q.Dong Da-Ha Noi

ĐT (04)2219 4075

BRANCH : CTY ENERGIE VIET NAM-DV-H,Que Vo-Bac Ninh 0979638010

OFFICE: 152-Vanh Đai Đong-P An Phu-Q 2.TPHCM (KOREA) FAX (08)629 23027

OFFICE: Đường 30/4 Khu Phố 1, TT. Dương Đông, H. Phú Quốc, T. Kiên Giang

WEPSITE https://maynuocnongkhongkhi.com https://energievietnam.com

EMAIL: energievietnam@gmail.com & newenergieasia@gmail.com