Máy nước nóng không khí ngày càng đóng vai trò quan trọng trong đời sống của con người. Nhờ những ưu điểm vượt trội mà được sử dụng rộng rãi trong sinh hoạt hàng ngày cũng như trong nền sản xuất công nghiệp. Hãy cùng energievietnam.com tìm hiểu kỹ hơn về dòng sản phẩm thông minh này nhé.

Dòng máy nước nóng không khí mới du nhập vào Việt Nam chưa lâu nhưng đã nhận được nhiều sự chú ý của người tiêu dùng cá nhân và tổ chức như: hộ gia đình, khách sạn, khu resort, trung tâm Spa… Theo đánh giá của các chuyên gia thì những năm tới thế giới sẽ bùng nổ năng lượng sạch trong đó việc ứng dụng máy bơm nhiệt, máy nước nóng tiết kiệm điện trong nghành công nghiệp sẽ được ưu tiên và nâng cao hơn.

Lựa chọn máy nước nóng bơm nhiệt là sự lựa chọn thông minh. Không những giúp doanh nghiệp hoặc hộ gia đình tiết kiệm điện năng tối đa mà nó còn góp phần bảo vệ môi trường. Cứ 1 kW điện năng mà máy nén sử dụng sẽ tạo ra 4 kW nhiệt cho nguồn nước. Nguồn điện năng tiêu thụ chỉ bằng ¼ so với các loại máy hay hay những thiết bị máy nước nóng thông thường khác, từ đó giảm chi phí về tiêu thụ điện rất nhiều.

Tại sao các bạn nên sử dụng máy nước nóng bơm nhiệt trong các trung tâm Spa? Sử dụng máy nước nóng không khí trong Spa sẽ giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp của bạn.

-  Đây là dòng máy tạo nguồn nước nóng trực tiếp từ không khí mà không cần dùng tới điện năng, một thiết bị gián tiếp gia tăng nhiệt cho nguồn nước bằng những dung môi xung quanh nó đó chính là nguồn không khí và hoàn toàn có thể cách ly với nguồn điện.

-  An toàn tuyệt đối cho sức khỏe của con người, không gây nguy cơ cháy nổ như những thiết bị khác, ngăn chặn được hiện tượng rò điện gây nguy hiểm cho tính mạng con người.

-  Tự động vận hành hệ thống nếu như gặp sự cố bất thường, tự động báo lỗi để có thể khắc phục kịp thời. Máy được vận hành như một lịch cài đặt sẵn.

-  Khi bắt đầu hoạt động thì thiết bị không cần phải sục cặn canxi như các dòng máy bơm nước khác, tuổi thọ của máy có độ bền khoảng 12 đến 15 năm.

Sử dụng máy nước nóng bơm nhiệt trong các trung tâm Spa giúp bạn tiết kiệm nguồn chi phí  lớn, trong quá trình hoạt động thì giảm thiểu tối đa chi phí về điện năng,… Ngoài ra thì máy bơm nhiệt còn được sử dụng trong các lĩnh vực chế biến lương thực, thực phẩm, hệ thống nhà hàng- khách sạn, các trung tâm tổ chức sự kiện….

Dòng sản phẩm máy nước nóng năng lượng không khí do công ty Energie Việt Nam chúng tôi cung ứng ra thị trường theo công nghệ singapore, đảm bảo chất lượng cũng như giá cả. Mọi thắc mắc liên hệ theo địa chỉ sau

OFFICE:NEW ENERGY

So 8-Ngo 78/1-Đuong Giai Phong-P Phuong Mai-Q.Dong Da-Ha Noi

ĐT (04)2219 4075

BRANCH : CTY ENERGIE VIET NAM-DV-H,Que Vo-Bac Ninh 0979638010

OFFICE: 152-Vanh Đai Đong-P An Phu-Q 2.TPHCM (KOREA) FAX (08)629 23027

OFFICE: Đường 30/4 Khu Phố 1, TT. Dương Đông, H. Phú Quốc, T. Kiên Giang

WEPSITE https://maynuocnongkhongkhi.com https://energievietnam.com

EMAIL: energievietnam@gmail.com & newenergieasia@gmail.com