Đời sống của chúng ta đang dần được nâng cao từng ngày, chính vì thế nhu cầu sử dụng sản phẩm tiện lợi và an toàn nhất là với loại máy nước nóng để phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày cấn phải lựa chọn sản phẩm tốt. Máy nước nóng năng lượng không khí là một sản phẩm máy nước nóng rất phổ biến trong các hộ gia đình , công ty . Là loại máy được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với nhiều tính năng vượt trội hiện nay do công ty energine việt nam cung cấp . Sản phẩm được sản xuất với thiết bị công nghệ hiện đại giúp nâng cao cuộc sống hiện đại. Thế nhưng việc lựa chọn sản phẩm chất lượng không phải là điều dễ dàng vì các dòng máy nước nóng trên thị trường rất đa dạng.Để giải quyết những thắc mắc đó của bạn thì energievietnam.com xin giới thiệu cho bạn các tiêu chí sau đây để các bạn lựa chọn chính xác.

tieu-chi-danh-gia-may-nuoc-nong-nang-luong-khong-khí-1

Khi bạn quyêt định lựa chọn máy nước nóng năng lượng không khí thì bạn nên xem xét một số tiêu chí sau để đánh giá chất lượng:

Công suất của máy: Đây chính là tiêu chí hàng đầu bạn cần quan tâm khi lựa chọn cho mình sản phẩm máy nước nóng năng lượng không khí cho gia đình mình. Công suất của máy phải phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Sản phẩm máy nước nóng năng lượng không khí có nhiều loại với nhiều công suất khác nhau đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của bạn.Chọn máy có công suất phù hợp sẻ giúp bạn tránh được việc gây lãng phí đồng thời giúp bạn tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng.

Nguồn gốc và xuất xứ máy rõ ràng : hiện nay trên thị trường các sản phẩm máy nước nóng các loại rất đa dạng , tuy nhiên khi mà hàng nhập lậu kém chất lượng đang rất phổ biến và được bày bán tràn lan trên thị trường gây tâm lý hoang mang cho người tiêu dùng. Tuy nhiên đặc điểm dễ nhận thấy của những sản phẩm này thường không có tem hay là nhãn mác, kiểu dáng rất thô, kém chất lượng,… Vì thế khi lựa chọn mua sản phẩm thì nên kiểm tra kỹ lưỡng nguồn gốc và xuất xứ để tránh chọn nhầm hàng giả, hàng lậu.

tieu-chi-danh-gia-may-nuoc-nong-nang-luong-khong-khi-2

Chọn mua của thương hiệu uy tín: Đây chính là tiêu chí không thể thiếu khi bạn chọn mua bất kỳ một loại máy nào , một thương hiệu, uy tín nào trên thị trường trong đó có máy nước nóng năng lượng không khí như energievietnam.com. Những sản phẩm energievietnam.com cung cấp  rõ ràng về thương hiệu nguồn gốc ,có giá thành rẻ và chất lượng đảm bảo.

Ngoài ra còn có một số tiêu chí khác cần chú ý khi lựa chọn sản phẩm là:Chi phí và các cam kết về tiêu chuẩn chất lượng.Thời gian và chế độ bảo hành.Kích thước của máy và Dịch vụ đi kèm với sản phẩm (khuyến mãi, quà tặng…).

Nếu bạn muốn chọn cho mình một chiếc Máy nước nóng mà chưa biết chọn loại nào , mua ở đâu thì hãy đến với CÔNG TY TNHH ENERGIE VIỆT NAM chuyên cung cấp các sản phẩm máy nước nóng năng lượng không khí, máy nước nóng heat pump…

NEW ENERGY HEAT PUMP

OFFICE: CTY CP-NEW ENERGY ASIA

So 8-Ngo 78/1-Đuong Giai Phong-P Phuong Mai-Q.Dong Da-Ha Noi

ĐT (04)2219 4075 - 0168 3111 888

OFFICE: CTY NEW ENERGY

OFFICE: CTY ENERGIE VIET NAM-KCN-H,Que Vo-Bac Ninh 0979638010

OFFICE: 152-Vành Đai Đông-P An Phú-Q 2.TPHCM (KOREA) FAX (08)629 23027

WEPSITE https://maynuocnongkhongkhi.com https://energievietnam.com

EMAIL: energievietnam@gmail.com&newenergieasia@gmail.com