TẠI SAO CÁC BẠN NÊN CHỌN MÁY NƯỚC NÓNG HEAT PUM

 

An toàn và tin cậy

Máy nước nóng heat pump không tiêu thụ điện trực tiếp để làm nước nóng và nước được tách riêng hoàn toàn và có hệ số an toàn rất cao.Những cú sốc điện, tính dễ cháy , khả năng bùng nổ và các điều không an toàn khác tồn tại trong các máy nước nóng điện hoặc lò sưởi khí thi nó hoàn toàn được loại bỏ và không tồn tại trong máy nước nóng heat pump.

 

tai-sao-cac-ban-nen-chon-may-nuoc-nong-heat-pum-1

 

Hiệu quả cao và tiết kiệm năng lượng

Nguồn không khí nóng của máy nước nóng heat pump chiết xuất từ năng lượng dồi dào từ không khí .Năng lượng điện chỉ được sử dụng cho máy nước nóng này nén truyền nhiệt từ không khí vào nướ. Do đó để cung cấp số lượng tương tự của nước nóng, nguồng máy nước nóng heat pump chỉ cần một công suất rất nhỏ như máy nước nóng truyền thống , có thể tiết kiệm khá nhiều tiền điện cho người sử dụng

Năng lượng xanh và thân thiện với môi trường

Máy nước nóng heat pump sử dụng ba loại năng lượng sạch : năng lượng mặt trời , năng lượng nhiệt không khí và năng lượng điện và sẽ không gây ô nhiễm môi trường như dầu khí đốt , than đá và mỏ.

Cấp nước nóng liên tục

Không giống như các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời .Máy nước nóng heat pump sẽ không bị ảnh hưởng bới thời tiết khắc nghiệt như u ám , mưa .Nó có thể  được sử dụng cả ngày. Đây chính là điểm tối ưu , khác biệt của máy nước nóng này so với máy sử dụng năng lượng mặt trời.

Dịch vụ

Máy nước nóng heat pump nén bốn van cách và các phụ kiện chính chính khác của nguồn nhiệt không khí , chất lượng sản phẩm , kéo dài tuổi thọ của máy bơm nhiệt.

Cài đặt đơn giản.

Máy nước nóng heat pump của chúng tôi có thể dẽ dàng cài đặt và không có bất kỳ giới hạn nào những nơi cài đặt .Việc cài đặt bơm nhiệt với máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ sử dụng cung cấp cho bạn sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Lĩnh vực ứng dụng  cuả máy nước nóng heat pump

Máy nước nóng heat pump có các loạt sản phẩm khác nhau, có thể đáp ứng nhu cầu làm nóng nước, sưởi ấm hoặc làm mát của nhà máy thủy sản , hồ bơi công cộng, cá hồ tắm công cộng.

 

tai-sao-cac-ban-nen-chon-may-nuoc-nong-heat-pum-2

 

Nhiều thiết bị bảo vệ an toàn và chức năng.

Đây là một loại máy không sử dụng điện trực tiếp đun nước mà nó chỉ có vai trò bên ngoài dùng để chạy nén khí cho máy nên không liên quan đến nước tránh được trường hợp rò rỉ điện do vậy mà máy nước nóng heat pump hết sức an toàn.Các chức năng bảo vệ của máy nước nóng heat pump như : bảo vệ quá tải máy nén, bảo vệ máy tràn , bảo vệ sức nóng , đồng hồ và thời gian đánh giá mở  đóng.

Nếu bạn muốn chọn cho mình một chiếc Máy bơm tuần hoàn nước nóng mà chưa biết chọn loại nào , mua ở đâu thì hãy đến với CÔNG TY TNHH ENERGIE VIỆT NAM chuyên cung cấp các sản phẩm máy nước nóng năng lượng không khí, máy nước nóng heat pump…

Địa chỉ :

OFFICE:NEW ENERGY

So 8-Ngo 78/1-Đuong Giai Phong-P Phuong Mai-Q.Dong Da-Ha Noi

ĐT (04)2219 4075

BRANCH : CTY ENERGIE VIET NAM-DV-H,Que Vo-Bac Ninh 0979638010

OFFICE: 152-Vanh Đai Đong-P An Phu-Q 2.TPHCM (KOREA) FAX (08)629 23027

OFFICE: Đường 30/4 Khu Phố 1, TT. Dương Đông, H. Phú Quốc, T. Kiên Giang

WEPSITE https://maynuocnongkhongkhi.com https://energievietnam.com

EMAIL: energievietnam@gmail.com & newenergieasia@gmail.com