NHƯNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG KHÔNG KHÍ.

 

Máy nước nóng năng lượng không khí là loại máy nước nóng sử dụng năng lượng làm nóng nước bằng cách tận dụng các nguồn nhiệt năng dồi dào sẵn có trong không khí xung quanh chúng ta hay nói cách khác là dùng năng lượng của không khí.Với công nghệ nén hơi lạnh cho phép các máy nước nóng  làm nhiệt độ không khí tăng lên nhanh chóng, do đó làm cho nước nóng lên theo. Các loại máy này hoạt động ít hơn vào những ngày nóng vì nhiệt độ không khí cao và hoạt động nhiều giờ , hoạt động nhiều hơn trong điều kiện nhiệt độ của môi trường lạnh hoặc xuống thấp.

 

Ưu điểm

Ưu điểm của máy nước nóng năng lượng không khí lớn nhất của máy nước nóng là tận dụng triệt để năng lượng từ không khí để làm nóng nước, lưu lượng nước lớn, thời gian làm tăng nhiệt độ nhanh, nhiệt độ ổn định, Chỉ để thất thoát nhiệt khoảng 5°C trong vòng 48 tiếng.

 

nhung-dieu-can-biet-ve-may-nuoc-nong-nang-luong-khong-khi-1

 

Nói về khả năng tiết kiệm điện thì  máy nước nóng không khí , là dòng máy nước nóng tiết kiệm điện hiệu quả nhất, máy sử dụng thiết bị công nghệ tiên tiến bơm nhiệt tận dụng  năng lượng lấy từ không khí để làm nóng nước & chất lỏng, có hiệu suất chuyển đổi năng lượng vượt bậc từ 76l/h đến 12000l/h  nhờ vậy khi máy vận hành chỉ tiêu tốn 25% năng lượng điện so với tất cả các thiết bị làm nóng khác, tiết kiệm tới 75% cho ngân quỹ , chi phí hay túi tiền cho bạn.

 

Một số  ưu điểm vượt trội của máy nướng nóng năng lượng không khí so với các hệ thống khác đó là : Chi phí đầu tư ban đầu của máy nước nóng năng lượng không khí thấp, giá rẻ.So với các loại máy khác thù các bạn tiết kiệm tối đa tiền điền và chỉ sau 12 – 18 tháng lấy từ chính tiền tiết kiệm điện của các bình nước nóng dùng điện thông thường.

 

Đây là loại máy không dùng điện đun, đốt trực tiếp nước để tăng nhiệt độ nên nhờ vậy không bao giờ xảy ra hiện tượng hở điện, chạm mạch điện gây nguy hiểm cho con người.Người sử dụng tuyệt đối yên tâ. Nhờ tận thu được nguồn năng lượng xung quanh là không khí mà  làm nước nóng cực nhanh, lưu lượng cung cấp lớn & nhiều (từ 76 lít/h đến 12000 lít/h).

Tự động dò tìm lỗi & tự động tắt máy trong mọi trạng thái báo lỗi bằng cách đổ chuông.

Máy nước nóng có chức năng tự rã đông, làm nóng nước trong mọi thời tiết: mưa, hoạt động tốt trong dãy nhiệt độ 5~48°C./Sửa chữa, bảo dưỡng đơn giản, linh kiện phổ thông thay thế dễ dàng.

Hiệu suất chuyển đổi nhiệt cao trên 100 % ,trong khi bình đun điện chỉ đạt 75%,Gas & Dầu Boiler chi đạt 80%).Đặc biệt máy nước nóng năng lượng không khí rất tiết kiệm cho bạ.

Điểm khác biệt của máy nước nóng năng lượng không khí và năng lượng mặt trời là

Việc sử dụng năng lượng từ thiên nhiên và xung quanh chúng ta  như năng lượng mặt trời, năng lượng gió, không khí… để tạo ra nước nóng hiện nay đang được ứng dụng rộng rãi trong đời sống hằng ngày của các hộ gia đính. Các loại thiết bị máy nước nóng không khí ….  hoàn toàn sử dụng năng lượng từ thiên nhiên 100% mà phải nhờ sự hỗ trợ từ các thiết bị điện.Tuy nhiên, phần năng lượng lấy từ môi trường thiên nhiên xung quanh chúng ta được hiểu là “năng lượng miễn phí”, phần năng lượng phải cần sự hỗ trợ từ điện được hiểu là “năng lượng phải mua”.

Đối với máy nước nóng năng lượng không khí:

Đối với máy nước nóng năng lượng không khí là sử dụng năng lượng miễn phí là phần không khí ở  xung quanh chúng ta. Phần năng lượng không khí này cung cấp 75% tổng nhu cầu tạo ra nước nóng của thiết bị máy nước nóng năng lượng không khí.

Năng lượng phải mua được dùng trong máy năng lượng không khí, quạt bơm nhiệt và máy bơm tuần hoàn nước, hỗ trợ 25% nhu cầu.

Máy nước nóng năng lượng không khí được thiết kế hệ thống bồn phủ men glass-lined theo tiêu chuẩn quốc tế, có khả năng chống ăn mòn và có độ ma sát cao. Máy nước nóng có độ bền từ 15-20 năm. Ngoài ra, máy còn có cấu tạo thiết kế hệ thống điện và nước hoàn toàn độc lập với nhau năng lượn nhiệt lấy từ không khí. Điều này sẽ giảm 3 nguy cơ có thể gây nguy hiểm cho người dùng như tránh bị điện giật,không gây cháy nổ,tránh ngộ độc nước.

nhung-dieu-can-biet-ve-may-nuoc-nong-nang-luong-khong-khi-1

 

Đối với hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời:

Năng lượng miễn phí là phần năng lượng mặt trời. Phần năng lượng này đáp ứng được 60 – 70% tổng nhu cầu mà thiết bị máy nước nóng năng lượng mặt trời đó cung cấp.Hỗ trợ 30 – 40% nhu cầu.

Tuy nhiên thì máy nước nóng năng lượng không khí có thể là sự lựa chọn tốt nhất để bạn có thể thay thế các máy nước nóng khác.

 

Nếu bạn muốn chọn cho mình một chiếc Máy bơm tuần hoàn nước nóng mà chưa biết chọn loại nào , mua ở đâu thì hãy đến với CÔNG TY TNHH ENERGIE VIỆT NAM chuyên cung cấp các sản phẩm máy nước nóng năng lượng không khí, máy nước nóng heat pump…

Địa chỉ :

 

OFFICE:NEW ENERGY

So 8-Ngo 78/1-Đuong Giai Phong-P Phuong Mai-Q.Dong Da-Ha Noi

ĐT (04)2219 4075

BRANCH : CTY ENERGIE VIET NAM-DV-H,Que Vo-Bac Ninh 0979638010

OFFICE: 152-Vanh Đai Đong-P An Phu-Q 2.TPHCM (KOREA) FAX (08)629 23027

OFFICE: Đường 30/4 Khu Phố 1, TT. Dương Đông, H. Phú Quốc, T. Kiên Giang

WEPSITE https://maynuocnongkhongkhi.com https://energievietnam.com

EMAIL: energievietnam@gmail.com & newenergieasia@gmail.com