Những cần biết khi mua bình nước nóng heat pump

Bình nước nóng heat pump hay còn gọi là bình nước nóng bơm nhiệt là một trong các sản phẩm thuộc loại Bình nóng lạnh bán trên thị trường .Bình nóng lạnh chia làm bốn loại: bình nóng lạnh trực tiếp, bình nóng lạnh gián tiếp, bình nóng lạnh năng lượng không khí (bơm nhiệt) và bình nóng lạnh sử dụng năng lượng mặt trời. Giá bán bình nóng lạnh từ mức thấp nhất cho tới mức cao nhất trên cao đều có tùy công nghệ làm nóng, thể tích bình chứa và thương hiệu sản phẩm.

 

 

Trên thị trường thực sự rât phong phú đa dạng về chủng lại mẫu mã và các hãng sản xuất . Nhiều người còn không biết nhiều về các sản phẩm bình nước nòng , các ưu nhược điểm của chúng để có thể quyết định mua . Vì vậy mà dưới đây tôi xin cung cấp thông tin cơ bản cho các bạn về bình nước nóng và sản phẩm điển hình ở đây đó là bình nước nóng heat pump do công ty CÔNG TY TNHH ENERGIE VIỆT NAM phân phối.

 

Giới thiệu

Bình nước nóng heat pump  là một trong những sản phẩm tốt chất lượng của công ty energie việt nam  hiện đang dần chiếm được tình cảm của người tiêu dùng với nhưng sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý.

Bình nước nóng heat pump sử dụng bơm nhiệt là thiết bị làm nóng nước sử dụng bơm nhiệt để di chuyển nhiệt từ nguồn nhiệt thấp không khí môi trường xung quanh tới nguồn nhiệt cao hơn bình chứa nước nóng.

Như vậy Bình nước nóng heat pump là một hệ thống làm tăng nhiệt lượng.Làm việc trên nguyên lý của điều hòa nhiệt độ hai chiều, tuy nhiên theo nguyên lý ngược với quy trình làm lạnh. Thiết bị này sử dụng môi chất lạnh là gas R410A và gas R134A.

Bình nước nóng heat pump bao gồm bốn thành phần cơ bản: dàn bay hơi, máy nén, bình ngưng tụ và van tiết lưu. Diễn ra sự luân chuyển nhiệt theo một vòng tuần hoàn kín: bay hơi trích xuất nhiệt từ không khí trong môi trường xung quanh  sau đó nén,ngưng tụ truyền nhiệt làm nóng nước trong bình bảo ôn , tiết lưu bay hơi, nhiệt lượng đã được truyền từ không khí tồn tại trong môi trường xung quanh sang cho nước chứa trong bình bảo ôn và làm nóng nước.

 

Bình nước nóng heat pump

 

 

Bình nước nóng heat pump công suất làm nóng công suất 76l/h tới 12000l/h . Máy nước nóng bơm nhiệt có ưu điểm chính là hiệu suất đạt tới tiết kiệm 75-80% điện năng. Do đó lượng điện năng tiêu thụ cần thiết để làm nóng cùng một lượng nước chỉ bằng 1/4 khi so với sử dụng bình nóng lạnh dùng điện thông thường.

Nếu bạn muốn một máy nước nóng có khả năng cung cấp nước nóng liên tục, an toàn và đáng tin cậy thì máy nước nóng bơm nhiệt là sự lựa chọn tốt.

Ưu điểm:

 An toàn và đáng tin cậy.

 Hiệu quả cao và tiết kiệm năng lượng.

Bảo vệ môi trường.

Làm việc liên tục.

Dễ dàng lắp đặt và ứng dụng rộng rãi.

Không lo bị điện giật trong quá trình sử dụng.

Nhược điểm:

Chi phí mua sắm cao hơn các bình nóng lạnh khác.

Thiết kế khá cồng kềnh.

Hiện tại các sản phẩm bình nước nóng heat pump bơm nhiệt chưa thực sự phổ biến đối với mọi người do ít người biết đên và còn tâm lý e ngại .Tuy nhiên về lâu dài đây là sự đầu tư hiệu quả nếu xét ở góc độ tiết kiệm năng lượng và hiệu quả sử dụng.

Nếu bạn muốn chọn cho mình một chiếc Bình nước nóng heat pump, Máy bơm tuần hoàn nước nóng mà chưa biết chọn loại nào , mua ở đâu thì hãy đến với CÔNG TY TNHH ENERGIE VIỆT NAM chuyên cung cấp các sản phẩm máy bơm tuần hoàn nước nóng, , máy nước nóng heat pump…

NEW ENERGY HEAT PUMP

OFFICE: CTY CP-NEW ENERGY ASIA

So 8-Ngo 78/1-Đuong Giai Phong-P Phuong Mai-Q.Dong Da-Ha Noi

ĐT (04)2219 4075 - 0168 3111 888

OFFICE: CTY NEW ENERGY

OFFICE: CTY ENERGIE VIET NAM-KCN-H,Que Vo-Bac Ninh 0979638010

OFFICE: 152-Vành Đai Đông-P An Phú-Q 2.TPHCM (KOREA) FAX (08)629 23027

WEPSITE https://maynuocnongkhongkhi.com https://energievietnam.com

EMAIL: energievietnam@gmail.com&newenergieasia@gmail.com