MÙA MƯA NÊN CHỌN MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG LOẠI NÀO ?

Trên thị trường hiện nay có hai dòng máy nước nóng chính đó là dòng máy nước nóng trực tiếp dùng điện để đun nước và thứ hay là dòng sản phẩm máy nước nóng đun gián tiếp tức là dùng các yêu tố môi trường để đun nước như máy nước nóng năng lượng không khí và máy nước nóng năng lượng mặt trời.Tuy dùng các loại năng lượng khác nhau xong tất cả đều để làm nóng.

 Nếu gia đình bạn đang có ý định sẽ mua một chiếc máy nước nóng hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để đưa ra một số nhận định chính xác và để các bạn có thể phân biệt và hiểu kỹ hơn về 2 loại máy nước nóc được kể trên.

 

mua-mua-nen-chon-may-nuoc-nong-nang-luong-loai-nao=1

 

Máy nước nóng trực tiếp

Loại sản phẩm máy nước nóng trực tiếp này có thiết kế nhỏ gọn, nước lạnh chảy trực tiếp từ ống nước vào bình và chỉ vài giây xong nước sẽ được làm nóng nhờ dây đốt trong bình. Tuy nhiên nhược điểm của loại máy này là nguy cơ rò điện. Mặc dù vậy thì bất kỳ những hãng sản xuất nào cũng đặc biệt quan tâm đến sự an toàn cho người sử dụng cho nên họ thường cố gắng hạn chế và áp dụng công nghệ tự động ngắt khi nhiệt độ nước trong bình đạt khoảng 50 độ C và khi thấy hiện tượng rò điện hệ thống cũng sẽ tự ngắt. Mặc dù vậy thì khi lắp đặt các  gia đình cũng rất cẩn thận để đảm bảo tuyệt đối cho những thành viên trong gia đình bạn nên lắp  thêm thệ thống dây nối đất.

 Khi mua máy nước nóng trực tiếp các bạn cần phải có nguồn nước cấp chảy mạnh nếu không thì các bạn cần có thêm bộ phân tăng áp, các loại máy có bộ phận này thường đắt hơn.

Nhược điểm của máy nước nóng trực tiếp khá tốn điên năng với công suất từ 3.5 kW/h đến 5.5 kW/h nhưng ngược lại sản phẩm này rất tiện lợi và hiệu quả. Và con điều chú ý nữa là các bạn cần phải  tránh chọn những nơi có môi trương ô xy hóa cao, độ ẩm thấp mà hãy chọn những nới khô ráo, thoáng gió đẻ không làm ảnh hưởng đến các hệ thông trong bình, kéo dài tuổi thọ cho bình.

 

Máy nước nóng gián tiếp

Loại máy nước nóng năng lượng không khí và mặt trời rất đa dạng về kích thước có đầy đủ các dung tích từ nhỏ đến lớn, đa dạng về chủng loại. Nước được đun nóng đến một nhiệt độ nhất định sẽ luôn được đảm bảo ổn định , giữ nhiệt ví dụ như máy nước nóng năng lượng không khí của energievietnam giữ nhiệt rất tốt 24h chỉ giảm khoảng 3 độ C. Đây là sử dụng sản phẩm chỉ cần làm nóng một lần cho nhiều người sử dụng, độ bền lại cao. Nếu như gia đình bạn có bồn tắm thì đây là một sản phẩm thích hợp nhất, dùng nhiều mà không sợ thiếu nước nóng.

 

mua-mua-nen-chon-may-nuoc-nong-nang-luong-loai-nao-2

 

Trên thị trường hiện nay các loại máy nước nóng thông dụng của các hãng phổ thông có giá tối thiếu cũng phải từ 2 triệu đồng trở nên. Để đảm bảo an toàn cho bạn thì chọn máy nước nóng gián tiếp  vì được giới chuyên gian bình chọn là máy nước nóng gián tiếp an toàn hơn máy nước nóng trực tiếp.

 Nếu bạn muốn chọn cho mình một chiếc Máy bơm tuần hoàn nước nóng mà chưa biết chọn loại nào , mua ở đâu thì hãy đến với CÔNG TY TNHH ENERGIE VIỆT NAM chuyên cung cấp các sản phẩm máy nước nóng năng lượng không khí, máy nước nóng heat pump…

Địa chỉ :

OFFICE:NEW ENERGY

So 8-Ngo 78/1-Đuong Giai Phong-P Phuong Mai-Q.Dong Da-Ha Noi

ĐT (04)2219 4075

BRANCH : CTY ENERGIE VIET NAM-DV-H,Que Vo-Bac Ninh 0979638010

OFFICE: 152-Vanh Đai Đong-P An Phu-Q 2.TPHCM (KOREA) FAX (08)629 23027

OFFICE: Đường 30/4 Khu Phố 1, TT. Dương Đông, H. Phú Quốc, T. Kiên Giang

WEPSITE https://maynuocnongkhongkhi.com https://energievietnam.com

EMAIL: energievietnam@gmail.com & newenergieasia@gmail.com