Máy nước nóng năng lượng không khí  là thiết bị cung cấp nước nóng dùng điện tuyệt đối an toàn và tiết kiệm điện năng tiêu thụ hiệu suất đạt rất cao. Máy nước nóng năng lượng không khí energievietnam hiện đang là lựa chọn của rất nhiều hộ gia đình.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy nước nóng năng lượng không khí

Máy nước nóng năng lượng không khí do energievietnam cung cấp bao  gồm 2 thành phần chủ yếu : Lốc máy ,bồn chứa và làm nóng nước. Trong đó, lốc máy bao gồm bơm nhiệt và hệ thống ống thu nhiệt từ không khí và bộ phận điều khiển kỹ thuật số để điều khiển máy hoạt động. Còn bồn chứa của máy và làm nóng nước có hệ thống ống trao đổi nhiệt và bình chứa.

 

may-nuoc-nong-nang-luong-khong-khi-la-gi-1

 

Máy nước nóng năng lượng không khí hoạt động theo nguyên lý đó là : Lốc máy dùng điện để vận hành bơm nhiệt thu năng lượng  sức nóng từ không khí  từ môi trường sau đó chuyển nhiệt lên bồn chứa và làm nóng nước thông qua đường ống gas đi và về  hoạt động giống như máy lạnh nhưng lại ngược.

Máy nước nóng năng lượng không khí do công ty energievietnam cung cấp  là dòng máy siêu tiết kiệm điện. Máy sử dụng thiết bị công nghệ tiên tiến bơm nhiệt tận thu năng lượng từ không khí để làm nóng nước và chất lỏng, có hiệu suất chuyển đổi năng lượng vượt bậc , tiết kiệm từ 70 đến 80%  nhờ vậy khi máy vận hành chỉ tiêu tốn rất ít năng lượng so với tất cả các thiết bị làm nóng khác, tiết kiệm tới chi phí cho ngân quỹ và túi tiền. Máy có độ bền có thể lên đến 15-20 năm sử dụng .

Những ưu điểm khi bạn sử dụng máy bơm nhiệt không khí .

Với ưu điểm là tận thu năng lượng từ không khí để làm nóng nước và chất lỏng, lưu lượng làm nóng lớn, nhanh, nhiệt độ ổn định.Thời gian lưu trữ 48 giờ chỉ giảm 5 độ C, sẽ tự động bù nhiệt khi nước lưu trữ giảm 7 độ C...

Sử dụng máy nước nóng năng lượng không khí của energie việt nam rất tiết kiện về chí phí đầu tư thấp, tiết kiệm tiền hơn rất nhiều so với dùng bình điện thông thường :Cụ thể  chỉ từ 12 - 18 tháng lấy từ chính tiền tiết kiệm điện của các bình nước nóng dùng điện thông thường.

Bạn không dùng điện đun đốt trực tiếp nước  nhờ vậy mà bạn có thể yên tâm về vấn đề an toàn điện ,tránh bị nhiễm, hở điện.Làm nước nóng cực nhanh, lưu lượng cung cấp lớn và nhiều có thể đảm bảo là nóng của bình chứa  bình từ 100 lít đến 100.000 lít.

Vấn đề dò gỉ điện luôn là vấn đề khi bạn sử dụng các máy nước nóng thông thường tuy nhiên với bình nước nóng năng lượng không khí bạn có thể hoàn toàn yên tâm , máy có chức năng tự động dò tìm lỗi , tự động tắt máy trong mọi trạng thái báo lỗi bằng cách đổ chuông.Chức năng tự rã đông xả đá, làm nóng nước trong mọi thời tiết dù có là : Mưa, giá lạnh mùa đông thậm chí cả nhiệt độ thấp  từ -50 độC.Hiệu suất chuyển đổi nhiệt cao.

 

may-nuoc-nong-nang-luong-khong-khi-la-gi-2

 

 Hiện máy nước nóng năng lượng không khí khá phổ biến cho nên sửa chữa, bảo dưỡng đơn giản, linh kiện phổ thông thay thế dễ dàng.

 

Nếu bạn muốn chọn cho mình một chiếc Máy bơm tuần hoàn nước nóng mà chưa biết chọn loại nào , mua ở đâu thì hãy đến với CÔNG TY TNHH ENERGIE VIỆT NAM chuyên cung cấp các sản phẩm máy nước nóng năng lượng không khí, máy nước nóng heat pump…

Địa chỉ :

CÔNG TY TNHH ENERGIE VIÊT NAM

ĐC: ĐÀO VIÊN QUẾ VÕ.BẮC NINH

hotline 0976147128 -0979638010

Email : energievietnam@gmail.com