Máy nước nóng năng lượng không khí hiện là thiết bị tạo nước nóng sử dụng công nghệ mới nhất so với các thiết bị tạo nước nóng thông thường như lò hơi, máy nước nóng trực tiếp, gián tiếp và máy nước nóng năng lượng mặt trời. So với các thiết bị khác, máy nước nóng năng lượng không khí tiết kiệm, hiệu quả, thân hiện với môi trường hơn những dòng thiết bị nước nóng khác. Hãy cùng energievietnam.com chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này nhé!

Các lợi ích vượt trội

Dung lượng nước nóng lớn: có thể đáp ứng theo nhu cầu của nhiều người dùng, phục vụ tối đa nhất lượng nước nóng dùng trong mùa đông.

Hiệu suất làm việc: Máy nước nóng năng lượng không khí hấp thụ nhiệt độ nóng từ môi trường xung quanh đạt 400%. Thời gian thiết bị hoạt động cài đặt tự động bởi người dùng để có thể kiểm soát chi phí hoạt động.

Ứng dụng rộng rãi: dòng sản phẩm này không bị ảnh hưởng nhiều đối với những ngày mưa hay âm u, ẩm ướt. Máy năng lượng không khí hoạt động tốt trong dãy nhiệt độ từ -10°C- 43°C, có thể được sử dụng đối với nhà dân dụng, khách sạn, trường học, spa…

Vận hành dễ dàng và giữ được nước nóng ở nhiệt độ không đổi: sử dụng thiết bị điều khiển thông minh từ động, chỉ cài đặt một lần khi lắp đặt thiết bị là máy sẽ hoạt động theo chế độ cài đặt phù hợp một cách liên tục và tự động hoàn toàn.

An toàn và thân thiện với môi trường: Hệ thống điện và nước được thiết kế hoàn toàn độc lập đối với thiết bị, không gây cháy nổ và ảnh hưởng bởi các điều kiện thời tiết bên ngoài khác.

Hệ thống chống đông: Máy năng lượng không khí có chức năng rã đông đảm bảo máy có khả năng hoạt động trong điều kiện nhiệt độ thời tiết thấp. Máy sẽ quyết định rã đông hoặc không tùy thuộc vào nhiệt độ môi trường xung quanh, nhiệt độ của hệ thống bay hơi và đơn vị thời gian chạy.

Lắp đặt tiện lợi: Máy nước nóng năng lượng không khí có thể lắp đặt trong nhà hay ngoài trời tùy theo nhu cầu của người dùng, trên cao hoặc dưới thấp, ngoài ra sản phẩm còn có thể điều khiển từ xa.

Tuổi thọ cao, chi phí vận hành thấp: Máy bơm nhiệt có thể hoạt động lên đến hơn 15 năm, tiết kiệm một khoản chi phí lớn cho người dân.

Một số hạn chế:

Chi phí đầu tư thiết bị cao hơn nhiều so với những thiết bị công nghệ cũ khác

Công nghệ sản phẩm vẫn còn khá mới mẻ với thị trường Việt Nam.

Trên đây là một số lợi ích cũng như mặt hạn chế của dòng sản phẩm máy nước nóng tiết kiệm điện này. Để tìm hiểu thêm hãy liên hệ với công ty Energie Việt Nam để biết thêm thông tin, hoặc được các chuyên viên chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc.

OFFICE:NEW ENERGY

So 8-Ngo 78/1-Đuong Giai Phong-P Phuong Mai-Q.Dong Da-Ha Noi

ĐT (04)2219 4075

BRANCH : CTY ENERGIE VIET NAM-DV-H,Que Vo-Bac Ninh 0979638010

OFFICE: 152-Vanh Đai Đong-P An Phu-Q 2.TPHCM (KOREA) FAX (08)629 23027

OFFICE: Đường 30/4 Khu Phố 1, TT. Dương Đông, H. Phú Quốc, T. Kiên Giang

WEPSITE https://maynuocnongkhongkhi.com https://energievietnam.com

EMAIL: energievietnam@gmail.com & newenergieasia@gmail.com