MÁY NƯỚC NÓNG KHÔNG KHÍ TRONG CÔNG NGHIỆP VÀ GIA ĐÌNH

MÁY NƯỚC NÓNG KHÔNG KHÍ TRONG CÔNG NGHIỆP VÀ GIA ĐÌNH

  22/03/2017

  Nguyễn bá mạnh

Sử dụng máy nước nóng thông thường chỉ cung cấp lượng nước nóng vừa đủ sinh hoạt mà tiêu tốn điện năng rất nhiều. Máy nước nóng không khí giải quyết tất cả nỗi lo đó mà người dùng chỉ mất 25% chi phí điện năng.

Máy nước nóng không khí dùng trong khách sạn cần phải đáp ứng

Tiết kiệm 75%-80% điện năng so với các loại máy thông thường, không cần nhân công trực và thao tác vận hành.Máy nước nóng không khí cung cấp nước nóng với hệ thống có thể đạt tới 12000L, đáp ứng nhu cầu sử dụng bất cứ khi nào người dùng cần.Cơ chế hoạt động tiết kiệm điện của máy nước nóng của máy nước nóng không khí.

 

may-nuoc-nong-khong-khi-trong-cong-nghiep-va-gia-dinh-1

 

Hệ thống máy nước nóng bao gồm:

Giàn bay hơi có  trích xuất nhiệt từ không khí trong môi trường xung quanh.Máy nén dùng để sử dụng một lượng điện năng nhỏ được cung cấp, nén không khí.Bình ngưng tụ nước truyền nhiệt, làm nóng nước trong bình bảo ôn.Van tiết lưu,nhiệt lượng truyền từ không khí tồn tại trong môi trường xung quanh sang cho nước chứa trong bình bảo ôn và làm nóng nước

Nguyên tắc hoạt động:

Khi máy nước nóng làm việc, nhiệt lượng có sẵn ở môi trường xung quanh được trích xuất khi không khí được chuyển qua dàn bay hơi.Khi đó máy nén tiêu thụ năng lượng để tăng áp xuất và kích nhiệt lên cao nhờ tính chất riêng có cỏ môi lạnh R134/R410.Qua hệ thống luân chuyển nhiệt, nhiệt lượng tạo ra sau khi đi qua máy nén được truyền sang nước lạnh nằm sẵn trong bình bảo ôn trong quá trình ngưng tụ.

Máy nước nóng không khí chỉ tiêu thụ lượng điện năng bằng rất nhỏ chỉ 25% tổng khối lượng năng lượng tạo ra, do vậy công nghệ này giúp chúng ta tiết kiệm được 75-80%  điện năng so với việc sử dụng máy nước nóng thông thường.

Ứng dụng của máy nước nóng không khí

Trong hộ gia đình và sinh hoạt: Đảm bảo nhu cầu nước nóng quanh năm với chi phí ít hơn 65% so với các loại bình nước nóng thông thường.Một số loại máy nước còn có khả năng làm mát hoặc sưởi ấm.

 

may-nuoc-nong-khong-khi-trong-cong-nghiep-va-gia-dinh-2

 

Trong công nghiệp và dịch vụ:

Thích hợp sử dụng dùng cung cấp lượng nước nóng lớn cho khách sạn, chung cư, nhà hàng, xưởng giặt là., bệnh viện.sử dụng máy nước nóng không khí giúp tiết kiệm tối đa điện năng mà vẫn đáp ứng nhu cầu sử dụng nước nóng hàng ngày.

Tại nhiều gia đình sử dụng bình nóng lạnh thông thường,luôn lo lắng về vấn đề đáng lo ngại là khi sử dụng dễ xảy ra tình trạng giật điện trong khi tắm. Vấn đề đáng lo ngại thứ hai là tuổi thọ máy không cao và rất dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài làm hỏng hóc, thường xuyên phải thay mới.

Chọn máy nước nóng không khí vô cùng an toàn điện do máy chỉ sử dụng một phần nhỏ điện năng cho máy nén bên trong, độ bền lên tới 15- 20 năm.

Nếu bạn muốn chọn cho mình một chiếc máy nước nóng mà chưa biết chọn loại nào , mua ở đâu thì hãy đến với CÔNG TY TNHH ENERGIE VIỆT NAM chuyên cung cấp các sản phẩm máy nước nóng năng lượng không khí, máy nước nóng heat pump…

Địa chỉ :

CÔNG TY TNHH ENERGIE VIÊT NAM

ĐC: ĐÀO VIÊN QUẾ VÕ.BẮC NINH

hotline 0976147128 -0979638010

Email : energievietnam@gmail.com 

TAGS :

may nước nóng năng lượng không khí máy nước nóng heat pump

Đóng góp ý kiến