Máy nước nóng không khí là một thiết bị cung cấp nước nóng không khí là một thiết bị  sử dụng năng lượng từ không khí để cung cấp nước nóng dùng cho các hộ gia đình , đây là một loại máy tuyệt đối an toàn với người sử dụng , không cháy nổ , ngộ độc , hay các nguy cơ bị điện giật.Đây là loại máy an toàn hơn và đáng tin cậy hơn nhiều so với loại máy nước nóng sử dụng điện thông thường.

Hiện nay máy nước nóng không khí trên thị trường rất đa dạng có nhiều hãng sản suất .Máy được ứng dụng trong nhiều nơi vì sự tiện ích tiện  lợi và sự an toàn của chúng .Máy thường được các cơ quan , khách sạn  hay tại các trường học lựa chọn để trang bị .Vậy máy nước nóng không khí có khả năng như thế nào ? và tính tiết kiệm của chúng ra sao .Bài viết dưới đây của energievietnam xin cung cấp cho bạn những điều băn khoăn đó.

 

may-nuoc-nong-khong-khi-co-tiet-kiem-1

 

Máy nước nóng không khí tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường

Máy bơm nước nóng không khí sử dụng nguồn năng lượng chính lấy từ không khí để đun nóng nước .Khi cung cấp cùng một lượng nước nóng máy sẽ chỉ dùng một phân nằng lượng điện để lấy không khí từ môi trường sau đó chuyển lên bồn chứa và làm nóng nước thông qua đường ống dẫn khí gas đi và về , máy hoạt động như tương tự như một máy lạnh.

Chính vì máy chủ yếu sử dụng năng lượng nhiệt lấy từ không khí và năng lượng điện .Vì vậy mà máy nước nóng không khí tuyệt đối an toàn với môi trường , đây là một dòng sản phẩm không thải ra khí độc gây hại cho môi trường .

 

Làm việc liên tục và công suất cao

Máy nước nóng không khí có thể làm việc trong mọi điều kiện thời tiết dù là năng ,mưa ,nóng hay lạnh … máy đều có thể hoạt động bình thường . Đó là điểm khác biệt của máy so với các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời khác.

 

may-nuoc-nong-khong-khi-co-tiet-kiem-2

 

Đây là một loại máy được áp dụng công nghệ hiện đại là thiết bị cung cấp nước nóng tuyệt đối an toàn cho công suất tiêu thụ cực kỳ tốt có thể lên đạt từ  76l/h đến 12000l/h chính sự hoạt động hiệu quả đó mà máy nước nóng không khí có khả năng tiết kiệm điện lên đến 70-80%.

 

Nếu bạn muốn chọn cho mình một chiếc Máy bơm tuần hoàn nước nóng mà chưa biết chọn loại nào , mua ở đâu thì hãy đến với CÔNG TY TNHH ENERGIE VIỆT NAM chuyên cung cấp các sản phẩm máy nước nóng năng lượng không khí, máy nước nóng heat pump…

Địa chỉ :

NEW ENERGY HEAT PUMP

OFFICE: CTY CP-NEW ENERGY ASIA

So 8-Ngo 78/1-Đuong Giai Phong-P Phuong Mai-Q.Dong Da-Ha Noi

ĐT (04)2219 4075 - 0168 3111 888

OFFICE: CTY NEW ENERGY

OFFICE: CTY ENERGIE VIET NAM-KCN-H,Que Vo-Bac Ninh 0979638010

OFFICE: 152-Vành Đai Đông-P An Phú-Q 2.TPHCM (KOREA) FAX (08)629 23027

WEPSITE https://maynuocnongkhongkhi.com https://energievietnam.com

EMAIL: energievietnam@gmail.com&newenergieasia@gmail.com