Xã hội càng hiện đại nhu cầu con người cũng từ đó tăng lên. Dù thời đại nào thì nhu cầu về nước sạch vẫn luôn là nhu cầu thiết yếu của con người. Những dòng sản phẩm về máy nước nóng bơm nhiệt ra đời phục vụ nhu cầu nước sạch cho tất cả mọi người dù thành thị hay nông thôn. Hãy cùng energievietnam.com chúng tôi tìm hiểu về máy nước nóng Heat pump- một trong những thiết bị thông minh đang được yêu thích hiện nay.

Nguyên lý hoạt động của máy nước nóng Heat pump cũng giống như máy lạnh, các thiết bị trong hệ thống giống nhau nhưng mục đích sử dụng lại khác nhau. Máy lạnh gắn với việc sử dụng nguồn lạnh ở thiết bị bay hơi còn máy bơm nhiệt lấy nhiệt thải ra ở dàn ngưng phục vụ cho một quá trình cung cấp nước nóng.

Đặc điểm cấu tạo của các thiết bị trong hệ thống máy nước nóng bơm nhiệt Heat pump

1. Máy nén

Máy nén chạy cho hệ thống bơm nhiệt như máy nén lạnh, nhưng môi trường làm việc khắc nghiệt hơn máy nén lạnh vì nhiệt độ sôi và ngưng tụ của bơm nhiệt cao hơn máy lạnh.

Do điều kiện làm việc có thể lấy máy nén sử dụng trong điều hòa không khí để chạy cho hệ thống bơm nhiệt.

Ngoài ra, dầu bôi trơn sủ dụng cho máy nén cũng đòi hỏi khắt khe hơn so với máy nén lạnh. Do nhiệt độ cuối tầm nén của bơm nhiệt cao hơn.

2. Thiết bị ngưng tụ và thiết bị bay hơi

Giống như trong máy lạnh nhưng do điều kiện nhiệt độ làm việc cao hơn nên áp suất trong thiết bị lớn hơn. Do vậy thiết bị yêu cầu phải dày hơn. Ta có thể sử dụng các thiết bị trong điều hòa không khí.

3. Van tiết lưu

Van tiết lưu làm việc ở nhiệt độ cao, hiện nay một số hãng sản xuất thiết bị tự động đã nghiên cứu chế tạo các loại van tiết lưu cho môi chất freon với nhiệt độ cao

Máy nước nóng Heat pump giờ đã có mặt ở nhiều lĩnh vực đời sống hàng ngày của con người. Một số ứng dụng phải kể đến của dòng sản phẩm này đó là: công nghệ sản xuất bia, sản xuất đường, công nghệ chế biến sữa, công nghệ sản xuất nước có gas…

Máy nước nóng Heat pump của công ty energievietnam.vn chúng tôi tự hào là nơi cung cấp độc quyền dòng dòng sản phẩm từ công nghệ tiêu chuẩn của Singapore, mà nhiều nước trên thế giới chưa áp dụng được. Với chất lượng vượt trội cũng như giá thành phù hợp thì đây là sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng hiện nay. Để biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ đường dây nóng sau đây. Chúc các bạn thành công và gặp nhiều may mắn

NEW ENERGY HEAT PUMP

OFFICE: CTY CP-NEW ENERGY ASIA

So 8-Ngo 78/1-Đuong Giai Phong-P Phuong Mai-Q.Dong Da-Ha Noi

ĐT (04)2219 4075 - 0168 3111 888

OFFICE: CTY NEW ENERGY

OFFICE: CTY ENERGIE VIET NAM-KCN-H,Que Vo-Bac Ninh 0979638010

OFFICE: 152-Vành Đai Đông-P An Phú-Q 2.TPHCM (KOREA) FAX (08)629 23027

WEPSITE https://maynuocnongkhongkhi.com https://energievietnam.com

EMAIL: energievietnam@gmail.com&newenergieasia@gmail.com