Máy nước nóng dân dụng K150/210S

More Views

Máy nước nóng dân dụng K150/210S

0₫

Máy nước nóng Heat Pump K150/210S - Máy nước nóng tích hợp chức năng làm mát không khí, sản phẩm cung cấp nước nóng 4 mùa cho gia đình của bạn.


 

Details

Máy nước nóng là sản phẩm phổ biến hiện nay do nhu cầu sử dụng nước nóng trong sinh hoạt tăng cao, nhất là vào đông. Máy nước nóng có khả năng cung cấp lượng nước sinh hoạt cho nhiều phòng trong ngôi nhà của bạn. Với ưu điểm tiết kiệm điện tới 75- 80% điện năng sử dụng, máy nước nóng dân dụng K150/210S đang là  sự  lựa chọn ưu tiên của rất nhiều hộ gia đình. 

1. Giới thiệu máy nước nóng Heat Pump K150/210S

Tính năng sản phẩm: 
Máy đảm bảo sản xuất nước nóng phục vụ nhu cầu từ 5-8 phòng, nhiệt độ làm nóng đạt từ 55 -75 độC. Cùng có đặc tính chung với các dòng máy nước nóng khác của Energie Việt Nam, máy nước nóng dân dụng K150/210S tuyệt đối không sử dụng điện trở để làm nóng. Công nghệ mà nhiều nhà máy trên thế giới hiện vẫn chưa thể sản xuất đạt tới công nghệ này. Hệ thống được sử dụng máy nén biến tần Mitsubishi JAPAN. Bình chứa bằng hợp kim SUS Nickel - Titanium KOREA. Vòng đời phục vụ của máy lên đến 20 năm sử dụng.
Ứng dụng: M
áy nước nóng Heat Pump dòng dân dụng K150/210S do công ty Energie Việt Nam sản xuất phục vụ nhu cầu sử dụng nước nóng và sưởi ấm cho hộ gia đình.
Nguyên lý hoạt động của máy nước nóng Heat Pump K150/210S

Sơ đồ tổng thể:
+ Nước lạnh được cấp vào hệ thống (đường màu xanh), sau đó được đưa tới tấm gia nhiệt sử dụng năng lượng mặt trời và bình bảo ôn. 
+ Dòng nước lạnh được gia nhiệt bằng năng lượng mặt trời cho đến khi nhiệt độ của nước đạt khoảng 60 độ C thì nước được đưa tới bình bảo ôn (đường màu đỏ). Tại đây, nước được giữ ấm. 
+ Vào các giờ cao điểm nhu cầu sử dụng nước tăng cao nước lạnh có thể được cấp trực tiếp vào bình bảo ôn, và được gia nhiệt bằng việc sử dụng các nguồn năng lượng ngoài khác (dầu đốt, điện, nhiệt từ các thiết bị khác như: tủ lạnh, điều hoà…), giữ nhiệt cho nước trong bình bảo ôn và gia nhiệt cho nước vào giờ cao điểm.
Nguyên lý hoạt động của máy nước nóng Heat Pump cũng giống như tủ lạnh  hoà: Công chất làm nóng nước được đối lưu thông qua bơm tăng áp. Công chất nóng được đưa tới bình bảo ôn tại đây có sự trao đổi nhiệt giữa công chất nóng với nước trong bình bảo ôn, sau đó công chất lạnh được đưa ngược trở và gia nhiệt (hot air inlet) nhờ các nguồn năng lượng nhu điện, dầu, hay khí nóng…rồi được đưa tới máy nén để tiếp tục gia nhiệt trước khi đưa tới bình bảo ôn.

2. Ưu điểm của máy nước nóng Heat Pump K150/210S

Máy nước nóng không khí Heat Pump có những ưu điểm vượt trội:
- Máy nước nóng hấp thụ năng lượng từ không khí, chứ  không sử dụng điện trở để làm nóng.
- Sử dụng năng lượng hiệu quả, tiết kiệm đến 75% -80% so với các phương thức sản xuất nước nóng khác.
- Có không khí là có nước nóng, không phụ thuộc thời tiết nắng, mưa, gió, tuyết. Làm nóng nước trong mọi thời tiết
- An toàn và bảo vệ môi trường, không ô nhiễm
- Hoạt động tự động, tiết kiệm chi phí vận hành.
- Không dùng điện đun đốt trực tiếp
- Dòng cho hộ gia đình có công suất sản xuất nước nóng nhỏ hơn

3. Lý do bạn nên mua sản phẩm máy nước nóng Heat Pump K150/210S của Energie Việt Nam

Energie Việt Nam là một trong các đơn vị cung cấp hệ thống máy nước nóng không khí Heat Pump tại thị trường Việt Nam. Nhà máy của chúng tôi đã có trên 14 năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối sản phẩm máy nước nóng công nghệ cao. Máy nước nóng của Energie Việt Nam đã được khách hàng tin tưởng sử dụng cho công trình lớn bao gồm cả: Khách sạn, chung cư, bệnh viện, trung tâm thể thao, biệt thự, bể bơi, villa, resort, hộ gia đình.v.v.. Máy nước nóng đảm bảo 100% độ an toàn cho người dùng do không sử dụng điện trở để làm nóng. Chỉ cần có không khí là có nước nóng, sử dụng nước nóng quanh năm với chi phí vận hành thấp nhất, an toàn tiết kiệm tới 75-80% năng lượng tiêu thụ.
Khi mua sản phẩm máy nước nóng Heat Pump dòng dân dụng K150/210S khách hàng sẽ được hỗ trợ vận chuyển, tư vấn lắp đặt, bảo hành sản phẩm bởi nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm của Energie Việt Nam. 

Trên đây là những thông tin cơ bản về sản phẩm máy nước nóng dân dụng K150/210S do Energie Việt Nam cung cấp. Mọi thông tin cần tư vấn về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số Hotline: 0976147128