Máy nước nóng trực tiếp là loại máy sản xuất nước bằng dây đốt chỉ sau vài giây và đưa trực tiếp ra vòi cho bạn dùng mà không thông qua bình trữ nước. Máy nước nóng trực tiếp cũng được tích hợp các bộ cảm biến điều chỉnh nhiệt độ, rơ le kiểm soát áp suất nước, van điều chỉnh lưu lượng nước và còn có loại còn gắn thêm cầu dao chống giật.
Máy nước nóng trực tiếp có thể xa lạ đối với các vùng quê do trước kia, điện áp ở khu vực này không ổn định và thường xuyên ở mức thấp, không đủ cho máy hoạt động. Tuy nhiên, ở khu vực thành phố, sử dụng những chiếc máy nước nóng trực tiếp lại là nhu cầu phổ biến cho các căn hộ có diện tích phòng tắm rất khiêm tốn. hoặc có nhu cầu sử dụng nước nóng tại nhiều vị trí trong căn hộ.
Căn hộ cao cấp thường sử dụng 3 loại máy nước nóng trực tiếp sau:

1. MÁY NƯỚC NÓNG HEAT PUMP ENERGIE VIET NAM

Dòng máy nước nóng này được nhập khẩu trực tiếp nguyên chiếc từ Mỹ. Máy hoạt động dựa trên bộ vi xử lý thông minh PID. Cũng như các loại máy nước nóng trực tiếp khác, Supergreen cho nguồn nước nóng ngay tức thì, liên tục, cùng với nhiều tính năng vượt trội và khác biệt so với các loại máy khác trên thị trường. 
Máy nước nóng trực tiếp Supergreen có kiểu dáng tinh tế, thiết kế trang nhã, đặc biệt nhỏ gọn nên rất phù hợp cho không gian phòng tắm của các căn hộ cao cấp.
Ngoài ra, với một chiếc máy nước nóng trực tiếp này bạn cũng có thể sử dụng cho một vòi sen trong phòng tắm và 1 vòi cho khu rửa trong bếp hoặc dùng đồng thời cho 2 nhà tắm sử dụng vòi sen.
Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc và la dòng máy cao cấp nên thời gian bảo hành sản phẩm lên tới 8 năm và bạn có thể đổi trả nếu sản phẩm bị lỗi do sản xuất trong vòng 1 tháng.

  MÁY NƯỚC NÓNG BƠM NHIÊT KHÔNG KHÍ ENERGIE

 


 

Giá của máy nước nóng Heat Pump thì cao hơn so với các dòng máy nước nóng trực tiếp trên và rất nhiều loại máy nước nóng gián tiếp khác. Nhưng đổi lại, bạn sẽ có nước nóng sử dụng cho nhiều phòng hơn, tích hợp thêm cả tính năng làm mát của điều hòa, tính năng của máy sưởi, làm ấm không khí,... Do đó, không cần tốn tiền mua rồi thay ấm điện, cây nước nóng, máy nước nóng, điều hòa, máy sưởi,... 
Tham khảo thêm nhiều thông tin về máy nước nóng Heat Pump tại website: 

https://energievietnam.com/
để được nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi trực tiếp tư vấn.

NEW ENERGY HEAT PUMP

OFFICE: CTY CP-NEW ENERGY 

So 8-Ngo 78/1-Đuong Giai Phong-P Phuong Mai-Q.Dong Da-Ha Noi

ĐT (04)2219 4075 

OFFICE: CTY NEW ENERGY

OFFICE: CTY ENERGIE VIET NAM-KCN-H,Que Vo-Bac Ninh 0979638010

OFFICE: 152-Vành Đai Đông-P An Phú-Q 2.TPHCM (KOREA) FAX (08)629 23027

WEPSITE https://maynuocnongkhongkhi.com https://energievietnam.com

EMAIL: energievietnam@gmail.com&newenergieasia@gmail.com