Máy nước nóng năng lượng không khí là một thiết bị ngày càng trở nên phổ biến hiện nay , đây là một loại máy sử dụng tuyệt đối an toàn và tiết kiệm vì thế mà máy được sử dụng rất phổ biến trong cuộc sống .Đây là dòng sản phẩm hoạt động dựa vào việc hấp thụ nhiệt từ môi trường bên ngoài sau đó di chuyển nguồi nhiệt tới nguồn nước với mục đích duy nhất đó là làm nóng nước nhằm phục vụ yêu cầu của người sử dụng đó là cung cấp nước nóng.

 

LÝ DO NÊN SỬ DỤNG MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG KHÔNG KHÍ.

Đây là một sản phẩm an toàn ví là sản phẩm sử dụng chủ yếu lấy nguồi nhiệt làm nóng nước từ môi trường không khí xung quanh để làm nóng nước nên các bạn không cần phải lo lắng về hiện tượng bị điện giật hay tình trạng cháy nổ xảy ra gây thiệt hại cho về tài sản  hoặc nguy hiểm hơn là về người.

 

ly-do-nen-chon-mua-may-nuoc-nong-nang-luong-khong-khi-2

 

Dù hoạt động với công suất lớn song chúng lại không tiêu thụ nhiều điện thậm chí còn giúp bạn tiết kiệm tới 75-80 % điện năng so với các dòng máy khác.

Có thể lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà mà không hề làm hỏng hay mất đi tính thẩm mỹ của cả ngôi nhà bởi thiết kế đẹp và gọn.

Công suất lớn , đảm bảo đáp ứng đủ nước phục vụ cho các thành viên cho gia đình. máy nước nóng năng lượng không khí có bình chứa của máy từ 160l - 260/ phù cho hộ gia đình đang được công ty energievietnam đang cung cấp.Do vậy mà bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

Đây là sản phẩm thân thiện với môi trường rất bề có thời gian sử dụng lên từ 15- 20 năm.Vì là thiết bị phổ biến nên việc sửa chữa hay chi phí sửa chữa không quá tốn kém.

 

ly-do-nen-chon-mua-may-nuoc-nong-nang-luong-khong-khi-2

 

CHỌN MUA MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG KHÔNG KHÍ Ở ĐÂU.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều người ưa chuộng loại sản phẩm này .Đồng thời thị trường thì ngày càng xuất hiện rất nhiều  dòng sản phẩm , các nhà cung cấp loại máy nước nóng bơm nhiệt không khí này do vậy mà lựa chọn được máy bơm nhiệt không khí không phải dễ .Vì rât có thể các bạn mua phải sản phẩm không tốt. Vậy thì mua ở đâu là an toàn ? hiện nay trên thị trường có công ty energievietnam là đại chỉ cung cấp các thiết bị máy nước nóng năng nượng không khí rất uy tín , chât lượng đảm bảo yêu cầu mà bạn cần.

Nếu bạn muốn chọn cho mình một chiếc Máy bơm tuần hoàn nước nóng mà chưa biết chọn loại nào , mua ở đâu thì hãy đến với CÔNG TY TNHH ENERGIE VIỆT NAM chuyên cung cấp các sản phẩm máy nước nóng năng lượng không khí, máy nước nóng heat pump…

Địa chỉ :

OFFICE:NEW ENERGY

So 8-Ngo 78/1-Đuong Giai Phong-P Phuong Mai-Q.Dong Da-Ha Noi

ĐT (04)2219 4075

BRANCH : CTY ENERGIE VIET NAM-DV-H,Que Vo-Bac Ninh 0979638010

OFFICE: 152-Vanh Đai Đong-P An Phu-Q 2.TPHCM (KOREA) FAX (08)629 23027

OFFICE: Đường 30/4 Khu Phố 1, TT. Dương Đông, H. Phú Quốc, T. Kiên Giang

WEPSITE https://maynuocnongkhongkhi.com https://energievietnam.com

EMAIL: energievietnam@gmail.com & newenergieasia@gmail.com