Máy nước nóng năng lượng không khí đã trở thành một thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình, đặc biệt cung cấp nước nóng trong những ngày màu đông giá rét. Tuy nhiên không phải ai cũng biết những lợi ích thương mại cũng như ứng dụng của dòng sản phẩm này trong đời sống. Hãy để energievietnam.com chúng tôi giải đáp giúp các bạn nhé!

Chi phí vận hành thấp

Máy nước nóng năng lượng không khí có chi phí vận hành hàng năm thấp hơn so với sử dụng điện để sản xuất nước nóng. Do thiết bị sử dụng điện không phải đun nóng nước mà để hấp thụ nhiệt từ không khí, gia tăng nhiệt và dùng nó để làm nóng nước. Ba phần tư nhiệt độ là do hấp thụ từ môi trường.Trong chu trình nêu trên, năng lượng do máy nước nóng năng lượng không khí  tạo ra tương đương với nhiệt lượng QC được truyền vào nước lạnh trong bình chứa. Nhiệt lượng hấp thụ từ không khí QA bằng 3/4 QC là phần năng lượng hệ thống tiết kiệm được. Hệ thống tiêu thụ lượng điện năng QB bằng 1/4 tổng khối lượng năng lượng tạo ra. Khi sử dụng công nghệ máy nước nóng năng lượng không khí phục vụ cho sinh hoạt có thể tiết kiệm đến 75% chi phí năng lượng so với việc sử dụng bình nước nóng thông thường.

Độ bền cao

Nhiệt lượng trong không khí là miễn phí, vô tận. Nếu thiết bị có tuổi thọ không cao sẽ chẳng mang lại lợi ích gì cho chủ đầu tư. Máy nước nóng năng lượng không khí thiết kế với hệ thống bảo vệ thông minh, các bộ phận tiếp xúc với nước làm bằng thép không gỉ hoặc tráng men, vỏ máy sơn tĩnh điện cao cấp chịu được nhiều kiểu thời tiết đảm bảo tuổi thọ máy từ 15 đến 20 năm.

Ứng dụng

Trong dân dụng

Với tính năng tiết kiệm và an toàn, thiết bị được áp dụng trong dân dụng đảm bảo nhu cầu nước nóng quanh năm với chi phí ít hơn so với sử dụng bình nước nóng thông thường.

Ngoài ra, sản phẩm còn kết hợp giữa việc làm nước nóng và điều hòa đảm bảo nhu cầu làm mát, sưởi ấm và nước nóng quanh năm với chi phí thấp nhất.

Trong thương mại và công nghiệp

Máy nước nóng năng lượng không khí thích hợp cho những ngành cần lượng nước nóng lớn như khách sạn, chung cư, nhà máy sản xuất thực phẩm, nhà hàng, bệnh viện….

Việc sử dụng nước nóng thường xuyên, chi phí điện năng là rất lớn. Áp dụng công nghệ máy nước nóng năng lượng không khí sẽ góp phần tiết kiệm tối ưu chi phí khổng lồ qua đó giúp giảm giá thành, tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường và tăng lợi nhuận.

Để tìm hiểu về máy nước nóng năng lượng không khí hay những dòng sản phẩm máy nước nóng tiết kiệm điện khác hãy liên hệ với công ty Energie Việt Nam chúng tôi để được giải đáp thắc mắc

OFFICE: CTY CP-NEW ENERGY

So 8-Ngo 78/1-Đuong Giai Phong-P Phuong Mai-Q.Dong Da-Ha Noi

ĐT (04)2219 4075 

OFFICE: CTY NEW ENERGY

OFFICE: CTY ENERGIE VIET NAM-KCN-H,Que Vo-Bac Ninh 0979638010

OFFICE: 152-Vành Đai Đông-P An Phú-Q 2.TPHCM (KOREA) FAX (08)629 23027

WEPSITE https://maynuocnongkhongkhi.com https://energievietnam.com

EMAIL: energievietnam@gmail.com&newenergieasia@gmail.com