LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG MÁY NƯỚC NÓNG HEAT PUMP

Máy nước nóng heat pump là loại máy nước nóng bơm nhiệt sử dụng rất tiết kiệm điện , máy không  tạo ra nhiệt trực tiếp cho nước mà gián tiếp bằng cách dùng điện để vận chuyển nhiệt lượng có trong môi trường xung quanh như độ ẩm, ánh sáng… biến chúng thành nguồn nhiệt lượng để làm nóng nước lạnh.  Trung bình cứ 1 kW điện thì máy sẽ tạo ra 4 kW nhiệt cho nước lạnh trở nên nóng. Đây là sản phẩm này có lưu lượng cung cấp nguồn nước lớn, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng khác nhau của người dân và loại máy này cũng có thể sử dụng trong tòa nhà chung cư , hay trong công nghiệp. Để giúp các bạn tìm hiểu về loại máy nước nóng heat pump này rõ hơn , những ưu điểm của loại máy nước nóng này tôi xin chia sẻ qua bài viết dưới đây.

 

Sự an toàn khi sử dụng

Máy máy nước nóng bơm nhiệt heat pump có hệ thống điện bên trong máy hoàn toàn tách biệt với nước chủ yếu dùng để giúp cho máy hoạt động để lấy nhiệt từ môi trường xung quanh làm nóng nước nên rất an toàn cho người sử dụng, tránh bị điện giật, không gây cháy nổ. Do đó máy nước nóng Heat pump rất an toàn và còn đáng tin cậy hơn các loại máy nước nóng sử dụng điện thông thường.

 

loi-ich-khi-su-dung-may-nuoc-nong-heat-pump-1

 

Bảo vệ môi trường

Hầu hết các máy nước thông thường có chứa chất CFC làm nguy hại tới môi trường thì khi bạn sử dụng bơm nhiệt trong thiết bị Máy nước nóng heat pump là bạn đang sử dụng năng lượng nhiệt tỏa ra từ không khí và tiết kiệm điện năng. Vì thế mà không gây ô nhiễm,máy nước nóng không thải ra khí độc gây hại cho môi trường.

Máy hoạt động liên tục

Máy nước nóng heat pump không chịu ảnh hưởng thời tiết theo mùa như thời tiết xấu như trời âm u, mưa, gió… Sản phẩm máy nước nóng là thiết bị có thể cung cấp nước nóng cho tất cả các mùa trong năm, phục vụ cuộc sống sinh hoạt của người dân từ thành phố đến nông thôn.

Máy nước nóng heat pump hiệu quả cao, tiết kiệm năng lượng

Sử dụng nguồn nhiệt từ không khí , ánh sáng , độ ẩm … để đun nước nóng. Khi cung cấp cùng một lượng nước, Máy nước nóng heat pump sử dụng một phần tư năng lượng điện so với các máy nước nóng dùng điện khác. Tiết kiệm chi phí và năng lượng cho người sử dụng.

Độ bền

Máy  được gia công và chế tạo bằng titan chống ăn mòn, được trang bị động cơ do Mỹ chế tạo. Các linh kiện của máy nước nóng Heat pump như van, máy nén… được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ các thương hiệu nổi tiếng, vật liệu chống oxi ăn mòn . Máy nước nóng tiết kiệm điện tuổi thọ của máy từ 15 đến 20 năm.

Được ứng dụng rộng rãi

máy nước nóng bơm nhiệt heat pump sử dụng cho hộ gia đình, nhà máy, trường học, bệnh viện phục vụ chế biến thực phẩm, nuôi trồng thủy hải sản nước mặn cũng như nước ngọt đáp ứng nhu cầu sử dụng nước nóng cho mọi người.

Dễ lắp đặt

Máy nước nóng được lắp đặt khá dễ dàng, có thể đặt trên mái nhà, nhà bếp, tầng hầm.

 

loi-ich-khi-su-dung-may-nuoc-nong-heat-pump-2

 

Việc đầu tư một chiếc máy nước nóng bơm nhiệt Heat pump sẽ nhanh chóng giúp bạn thu hồi vốn so với các thiết bị nước nóng truyền thống khác như điện, gas, hay dầu… vì máy tiết kiệm điện hơn , công suất cao hơn khoảng 76l/h-12000l/h.

Nếu bạn muốn chọn cho mình một chiếc Máy bơm tuần hoàn nước nóng mà chưa biết chọn loại nào , mua ở đâu thì hãy đến với CÔNG TY TNHH ENERGIE VIỆT NAM chuyên cung cấp các sản phẩm máy nước nóng năng lượng không khí , máy nước nóng heat pump…

Địa chỉ :

OFFICE:NEW ENERGY

So 8-Ngo 78/1-Đuong Giai Phong-P Phuong Mai-Q.Dong Da-Ha Noi

ĐT (04)2219 4075

BRANCH : CTY ENERGIE VIET NAM-DV-H,Que Vo-Bac Ninh 0979638010

OFFICE: 152-Vanh Đai Đong-P An Phu-Q 2.TPHCM (KOREA) FAX (08)629 23027

OFFICE: Đường 30/4 Khu Phố 1, TT. Dương Đông, H. Phú Quốc, T. Kiên Giang

WEPSITE https://maynuocnongkhongkhi.com https://energievietnam.com

EMAIL: energievietnam@gmail.com & newenergieasia@gmail.com