Máy nước nóng năng lượng không khí hiện là thiết bị tạo nước nóng sử dụng công nghệ mới ,hiện đại nhất so với các thiết bị tạo nước nóng khác như máy nước nóng trực tiếp, máy nước nóng gián tiếp hay máy nước nóng năng lượng mặt trời. So với các thiết bị khác, máy máy nước nóng năng lượng không khí tiết kiệm, hiệu quả, thân hiện với môi trường và có khả năng hoạt động liên tục trong 365 ngày trong năm. Khi hoạt động để tạo cùng một lượng nước nóng với các loại máy khác thì máy tiêu thụ bằng 1/4 chi phí điện tiêu thụ so với máy nước nóng trực tiếp, 1/3 so với lò hơi và ½ so với máy năng lượng mặt trời.

loi-ich-khi-ban-chon-mua-may-nuoc-nong-nang-luong-khong-khi-1

Các lợi ích của máy nước nóng năng lượng không khí

Dung lượng máy nước nóng lớn : Dung lượng và thể tích bồn chứa nước nóng có thể đáp ứng theo nhu cầu.Hiệu suất làm việc :  Máy nước nóng hấp thụ nhiệt độ nóng từ môi trường xung quanh. Công suất có thể  đạt 12000l/h. Thời gian máy nước nóng hoạt động được cài đặt tự động bởi người dùng để kiểm soát chi phí hoạt động.

Được ứng dụng rộng rãi : Máy nước nóng năng lượng không khí không bị ảnh hưởng nhiều đối với những ngày nhiều mưa hay âm u. Máy có thể hoạt động tốt trong trong những ngày có nhiệt độ thâp đền những ngày nóng. Máy nước nóng không khí có thể được sử dụng đối với nhà dân dụng, khách sạn, nhà hàng, trường học, …

Vận hành dễ dàng và giữ nước nóng ở nhiệt độ không đổi :  Máy nước nóng năng lượng không khí sử dụng thiết bị điều khiển thông minh từ động, chỉ cần cài đặt một lần khi lắp đặt thiết bị và máy sẽ hoạt động theo chế độ cài đặt một cách liên tục và tự động hoàn toàn.An toàn và thân thiện với môi trường:  Hệ thống điện và nước được thiết kế hoàn toàn độc lập đối với máy nước nóng, không gây cháy nổ và bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thời tiết bên ngoài.

loi-ich-khi-ban-chon-mua-may-nuoc-nong-nang-luong-khong-khi-2

Hệ thống chống đông :  Máy nước nóng có chức năng rã đông để đảm bảo rằng máy có khả năng hoạt động trong điều kiện nhiệt độ thời tiết thấp. Máy sẽ quyết định rã đông hay không tùy thuộc vào nhiệt độ môi trường xung quanh, nhiệt độ rìa của hệ thống bay hơi và đơn vị thời gian chạy.

Lắp đặt tiện lợi : Máy nước nóng có thể lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời, trên cao hoặc dưới thấp, ở mọi nơi. Máy có thể được điều khiển từ xa.Máy nước nóng tiết kiệm điện ,Tuổi thọ cao ,chi phí vận hành thấp. Máy nước nóng  có thể hoạt động lên đến hơn 15 – 20 năm.

Nếu bạn muốn chọn cho mình một chiếc Máy bơm tuần hoàn nước nóng mà chưa biết chọn loại nào , mua ở đâu thì hãy đến với CÔNG TY TNHH ENERGIE VIỆT NAM chuyên cung cấp các sản phẩm máy nước nóng năng lượng không khí, máy nước nóng heat pump…

Địa chỉ :

OFFICE:NEW ENERGY

So 8-Ngo 78/1-Đuong Giai Phong-P Phuong Mai-Q.Dong Da-Ha Noi

ĐT (04)2219 4075

BRANCH : CTY ENERGIE VIET NAM-DV-H,Que Vo-Bac Ninh 0979638010

OFFICE: 152-Vanh Đai Đong-P An Phu-Q 2.TPHCM (KOREA) FAX (08)629 23027

OFFICE: Đường 30/4 Khu Phố 1, TT. Dương Đông, H. Phú Quốc, T. Kiên Giang

WEPSITE https://maynuocnongkhongkhi.com https://energievietnam.com

EMAIL: energievietnam@gmail.com & newenergieasia@gmail.com