Máy nước nóng gia đình ra đời để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước nóng cho các hộ gia đình. Một chiếc máy nước nóng cao cấp có giá trị khác lớn và là tài sản sử dụng lâu dài nên việc lựa chọn dòng sản phẩm nóng phù hợp cho nhu cầu sử dụng, lại có chất lượng tốt, tuổi thọ cao, ít hỏng hóc là điều mà rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. Bài viết sau sẽ bật mí 4 kinh nghiệm vàng khi lựa chọn máy nước nóng cao cấp cho gia đình của bạn.

1. Xác định nhu cầu sử dụng nước nóng của gia đình bạn

Việc xác định nhu cầu sử dụng nước nóng của gia đình bạn là điều quan trọng nhất, là bước đầu tiên khi quyết đinh mua máy nước nóng. Bạn cần phải trả lời được ít nhất 2 câu hỏi: Gia đình bạn có bao nhiêu người? Bạn cần sử dụng nước nóng cho bao nhiêu phòng? 

2. Xác định loại máy nước nóng phù hợp với gia đình của bạn 

Đối với mối nhu cầu sử dụng nước nóng khác nhau thì loại máy nước nóng phù hợp sẽ khác nhau. Trên thị trường có 2 loại máy nước nóng là máy nước nóng trực tiếp và máy nước nóng gián tiếp.
Máy nước nóng trực tiếp sẽ giải quyết nhu cầu làm nóng nhanh chóng, tức thì. Ưu điểm của máy là thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, có hệ thống an toàn tích hợp sẵn trong máy, việc lắp đặt sản phẩm lại hết sức đơn giản. Tuy nhiên nhược điểm của máy là không có bình chứa nước nóng nên khi mất điện sẽ không có nước nóng để sử dụng. Máy nước nóng trực tiếp chỉ sử dụng được cho phòng tắm, khả năng cấp nước nóng cao nhất cho 1 vòi hoa sen, 1 vòi rửa ở nhà bếp hoặc 2 vòi hoa sen ở 2 phòng tắm khác nhau. 


Loại máy nước nóng thứ 2 là máy nước nóng gián tiếp. Đây là loại máy làm nước nóng trong thời gian ngắn và có bình lớn để chứa nước nóng phục vụ cho việc sử dụng nước nóng cả ngày cho gia đình. Nhược điểm của máy nước nóng gián tiếp là kích thước lớn. Lắp đặt phức tạp hơn so với máy nước nóng trực tiếp.
Hiện nay, máy nước nóng gián tiếp có thể chia làm 2 dòng, gọi là: bình nóng lạnh và máy nước nóng Heat Pump. Nhiều loại máy nước nóng Heat Pump có thể thay thế tính năng của tất cả các thiết bị: Ấm đun nước, bình nóng lạnh công suất lớn, cây nước nóng, máy sưởi, tính năng làm mát của điều hòa, thảm làm ấm,... Máy nước nóng đặc biệt phù hợp cho hộ gia đình có nhu cầu sử dụng nhiều nước nóng phục vụ sinh hoạt.

3. Lựa chọn máy nước nóng theo thông số kỹ thuật của sản phẩm

Máy nước nóng trực tiếp hay gián tiếp cũng có nhiều dòng sản phẩm, mỗi dòng lại có những thông số kỹ thuật khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng của gia đình và các điều kiện vận hành của máy (Điện áp, nhiệt độ làm việc,...) mà bạn nên lựa chọn  dòng máy có công suất làm nóng phù hợp. Dung tích bình chứa của các loại bình nóng lạnh thông thường là: 15L, 20L, 30L. Riêng với máy nước nóng Heat Pump, dung tích nước nóng trong đến cả trăm lít.háy lớn hơn thế nữa
Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc máy nước nóng không chỉ có tính năng làm nóng thông thường mà còn được tích hợp tính năng của các sản phẩm: Ấm điện, cây nước nóng, bình nóng lạnh, máy sưởi, điều hòa thì hãy lưu ý tới dòng máy nước nóng Heat Pump.

4. Lựa chọn máy nước nóng theo thương hiệu

Các thương hiệu được xây dựng dựa trên nền tảng niềm tin của người sử dụng. Một sản phẩm không có thương hiệu có thể có chất lượng tốt hoặc không tốt. Một sản phẩm có thương hiệu được đảm bảo chất lượng thông qua thương hiệu hoặc chế độ bảo hành uy tín. Do đó, kinh nghiệm vàng cho người tiêu dùng khi mua máy nước nóng là lựa chọn sản phẩm của các hãng uy tín.


 

Energie Việt Nam là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm máy nước nóng chất lượng cao, máy nước nóng tiết kiệm điện. Ưu điểm của các dòng máy nước nóng do Energie Việt Nam sản xuất là:
+ Sản phẩm tích hợp tính năng của nhiều thiết bị đơn lẻ như: Tính năng cấp nước nóng sinh hoạt, tính năng làm mát hoặc sưởi ấm,....
+ Sử dụng công nghệ làm nóng bằng không khí, không sử dụng điện trở nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
+ Các loại máy nước nóng do Energie sản xuất đều tiết kiệm từ 75-80% điện năng tiêu thụ, do đó giúp gia đình bạn giảm đáng kể chi phí sinh hoạt.
+ Có không khí là có nước nóng, không phụ thuộc thời tiết nắng, mưa, gió, tuyết.làm nóng nước trong mọi thời tiết
+ Sử dụng gas R410A an toàn và bảo vệ môi trường, không ô nhiễm
+ Hoạt động tự động, tiết kiệm chi phí vận hành

Trên đây là một số kinh nghiệm cũng là các bước cơ bản nhất giúp bạn chọn mua được chiếc máy nước nóng gia đình chất lượng tốt. Tham khảo thêm thông tin về dòng máy nước nóng Heat Pump chính hãng tại 

OFFICE:NEW ENERGY

So 8-Ngo 78/1-Đuong Giai Phong-P Phuong Mai-Q.Dong Da-Ha Noi

ĐT (04)2219 4075

BRANCH : CTY ENERGIE VIET NAM-DV-H,Que Vo-Bac Ninh 0979638010

OFFICE: 152-Vanh Đai Đong-P An Phu-Q 2.TPHCM (KOREA) FAX (08)629 23027

OFFICE: Đường 30/4 Khu Phố 1, TT. Dương Đông, H. Phú Quốc, T. Kiên Giang

WEPSITE https://maynuocnongkhongkhi.com https://energievietnam.com

EMAIL: energievietnam@gmail.com & newenergieasia@gmail.com