Bình nóng lạnh là sản phẩm vô cùng thông dụng, phục vụ nhu cầu sử dụng nước tắm cho các hộ gia đình. Hiện nay, nước nóng không chỉ đơn giản phục vụ nhu cầu tắm giặt mà nó còn cần thiết để cho rất nhiều nhu cầu khác như: Nước uống cho phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, nước sinh hoạt cho phòng bếp,.... Thay thế cho một loạt các thiết bị phục vụ nhu cầu rời rạc trên, sản phẩm máy nước nóng Heat Pump tích hợp tất cả các tính năng trên nhưng lại tiết kiệm 75 - 80 % điện năng tiêu thụ. Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn địa chỉ mua máy nước nóng Heat Pump chính hãng, giá tốt.

1. Giới thiệu chung về sản phẩm máy nước nóng Heat Pump

Nếu như máy nước nóng Heat Pump là một cụm từ còn xa lại với bạn thì bạn có thể hiểu một cách nôm na nó là một loại bình nóng lạnh đa năng. Vì chúng phục vụ cho nhu cầu cung cấp nước nóng lớn hơn rất nhiều so với bình nóng lạnh giá rẻ thông thường. 
Chỉ với một chiếc “bình nóng lạnh” kiểu mới này, bạn sẽ có đủ lượng nước nóng phục vụ nhu cầu sinh hoạt của cả gia đình với hệ thống dẫn nước nóng đến đồng thời nhiều phòng trong ngôi nhà. Nếu tính chi phí, điện năng sử dụng máy nước nóng Heat Pump sẽ tiết kiệm từ 75 đến 80% điện năng tiêu thụ so với tổng hợp bình nóng lạnh, cây nước nóng sử dụng cho cả gia đình. 

2. Mua máy nước nóng Heat Pump giá chính hãng, giá tốt ở đâu?

Máy nước nóng Heat Pump là sản phẩm không mới trên thi trường, sản phẩm phục vụ nhu cầu thiết yếu nên có khác nhiều đơn vị kinh doanh. Tuy nhiên, để mua được loại máy nước nóng chính hãng, sử dụng công nghệ mới nhất hiện nay, bạn nên lưu ý khi chọn địa chỉ mua hàng.
Energie Việt Nam là công ty có 14 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, phân phối máy nước nóng hàng đầu. Các dòng máy nước nóng Heat Pump do công ty sản xuất đều được tính hợp tính năng ưu việt của công nghệ biến tần - Inverter, công nghệ làm nóng không cần điện trở. Do đó không còn nguy cơ gây hiện tượng điện giật, đảm bảo an toàn cho người thân của bạn trong quá trình sử dụng. 

Tại sao nên lựa chọn Energie Việt Nam là địa chỉ cung cấp máy nước nóng Heat Pump cho gia đình của bạn?
- Máy nước nóng Heat Pump do công ty Energie Việt Nam sản xuất sử dụng công nghệ sản xuất nước nóng không cần diện trở. Đây là công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay, rất nhiều nhà máy trên thế giới chưa có công nghệ này.
- Các bộ phận cấu tạo lên máy nước nóng Heat Pump của Energie đều là những loại có chất lượng hàng đầu trên thế giới. Có thể kể đến như: Bình chứa bằng hợp kim SUS Nickel - Titanium KOREA, máy nén biến tần Mitsubishi JAPAN - Một trong những dòng máy nén sử dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất trên thế giới.
- Tuổi thọ của máy nước nóng Heat Pump của Energie Việt Nam lên tới 20 năm, cao hơn rất nhiều lần so với bình nóng lạnh giá rẻ thông thường và cao hơn của các dòng máy nước nóng Heat Pump khác trên thị trường.
- Energie hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt sản phẩm, tư vấn, hướng dẫn sử dụng thành thạo cho quý khách hàng.  
- Chính sách bảo hành sản phẩm uy tín, thời gian bảo hành sản phẩm lâu dài, tùy thuộc từng loại máy nước nóng.
- Energie Việt Nam là đơn vị sản xuất và trực tiếp phân phối sản phẩm máy nước nóng Heat Pump chính hãng, chất lượng cao, nên giá sản phẩm rất hợp lý.

Các sản phẩm máy nước nóng Heat Pump do Energie Việt Nam cung cấp bao gồm:
- Máy nước nóng Heat Pump dòng Sản phẩm dân dụng K115/180A sử dụng từ 5 - 8 phòng, nhiệt độ làm nóng đạt mức 55 - 75 độ C
- Máy nước nóng Heat Pump dòng Sản phẩm dân dụng K115/L200, nhiệt độ đạt dược 55- 75
- Máy nước nóng Heat Pump dòng Sản phẩm dân dụng F1.5/D150,khoảng 4 - 7 phòng, 55- 75
- Máy nước nóng dân dụng K150/210S, phục vụ nhu cầu từ 5-8 phòng, 
- Máy nước nóng Heat Pump N E B100/245E,Nhiệt độ làm nóng 55-60℃, 
Ngoài ra, Energie Việt Nam còn cung cấp rất nhiều loại máy bơm nhiệt  Heat Pump không chỉ có tính năng tương tự mà  còn tích hợp thêm các  tính năng làm mát và sưởi ấm nhà. 

Tham khảo thêm thông tin chi tiết về “bình nóng lạnh thế hệ mới” - các dòng sản phẩm máy nước nóng Heat Pump - do Energie sản xuất, phân phối tại website: https://energievietnam.com/

Liên hệ Hotline: 0976147128 Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: KCN- Huyện Quế Võ - Tỉnh Bắc Ninh,  để được nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi trực tiếp tư vấn.

OFFICE: CTY CP-NEW ENERGY 

So 8-Ngo 78/1-Đuong Giai Phong-P Phuong Mai-Q.Dong Da-Ha Noi

ĐT (04)2219 4075 

OFFICE: CTY NEW ENERGY

OFFICE: CTY ENERGIE VIET NAM-KCN-H,Que Vo-Bac Ninh 0979638010

OFFICE: 152-Vành Đai Đông-P An Phú-Q 2.TPHCM (KOREA) FAX (08)629 23027

WEPSITE https://maynuocnongkhongkhi.com https://energievietnam.com

EMAIL: energievietnam@gmail.com&newenergieasia@gmail.com