CHỌN MUA MÁY NƯỚC NÓNG HEAT PUMP

 

Máy nước nóng heat pump là một trong những thiết bị phổ biến trong phòng tắm mỗi gia đình và thật sảng khoái khi được thư giãn dưới những vòi nước ấm áp sau mỗi ngày làm việc vất vả. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn cách chọn mua máy nước nóng hợp lý nhất.

Máy nước nóng heat pump là gì?

 

chon-mua-may-nuoc-nong-heat-pump-1

 

Máy nước nóng heat pump là một thiết bị vận hành với mục đích là vận chuyển một nhiệt lượng từ môi trường này sang môi trường khác làm nóng nước trong bình.Máy nước nóng trực tiếp là loại máy làm nóng nước ngay lập tức mà không lưu trữ ở bình chứa. Nước chảy qua bình, sợi dây đốt sẽ làm nóng dòng nước đó trong vài giây để có thể sử dụng luôn. Do vậy, người dùng bình nước nóng heat pump chỉ mở khi có nhu cầu, bật công tắc, chỉnh nhiệt độ phù hợp để sử dụng và tắt ngay sau khi sử dụng xong.

Máy nước nóng heat pump cơ bản sẽ có cảm biến dòng chảy để ngắt mạch khi nước chảy yếu hoặc ngưng chảy qua ống, mạch cảm biến nhiệt để kiểm soát công suất sử dụng, tránh cho dòng nước quá nóng, và mạch đo dòng điện, ngắt điện tự động khi có sự cố về điện để giữ an toàn cho người sử dụng.

Phân loại Máy nước nóng heat pump

Có 2 loại Máy nước nóng heat pump là Máy nước nóng heat pump có bơm trợ lực và Máy nước nóng heat pump không bơm trợ lực. Tuy nhiên, khi nào chọn mua và sử dụng máy có bơm hay máy không bơm lại là câu hỏi được nhiều người quan tâm.

Những nơi có nguồn cấp nước yếu, nước chảy qua không đủ mạnh và ổn định thì khi sử dụng Máy nước nóng heat pump trực tiếp máy nóng lạnh cần phải có kèm bơm trợ lực để tăng áp suất nhằm giúp dòng nước chảy nhanh và mạnh hơn. Tùy vào áp lực nước thủy cục độ mạnh hay yếu của vòi nước hay độ cao của bồn chứa nước so với vị trí lắp đặt máy nước nóng mà chọn máy có bơm hoặc máy không bơm trợ lực

Nếu độ cao từ bồn nước đến vị trí lắp đặt tới máy nước nóng lớn hơn 4.5 mét và vòi nước chảy ra mạnh thì dùng máy không bơm trợ lực.Còn nếu khoảng cách từ bồn nước đến vị trí lắp đặt tới máy nước nóng nhỏ hơn 4.5 mét hay vòi nước chảy ra yếu thì dùng máy có bơm trợ lực.

 

chon-mua-may-nuoc-nong-heat-pump-2

 

Tuy nhiên, cũng phải theo điều kiện thực tế nguồn nước mà nên mua máy nước nóng có bơm hay không bơm. Khi mua máy nước nóng tại energievietnam.com, bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật tư vấn trực tiếp nên sử dụng loại dụng Máy nước nóng heat pump cho gia đình bạn là tốt nhất và bình nào cho kinh tế và tiết kiệm.

Ưu điểm

Dùng được khi áp lực nguồn nước trong nhà thấp, vòi nước yếu, không ổn định.

Đảm bảo nguồn nước ra luôn mạnh và ổn định.

Nhược điểm

Giá thành cao hơn máy nước nóng không bơm.

Ồn hơn máy không bơm.

Tốn điện hơn máy không bơm.

Dòng dụng Máy nước nóng heat pump có sử dụng bơm trợ lực của energievietnam.com là bơm tự động, tiện lợi hơn các dòng máy nước nóng có bơm của các hãng khác là phải thao tác thủ công nên được nhiều người tiêu dùng chọn mua.

Nếu bạn muốn chọn cho mình một chiếc Máy nước nóng heat pump, Máy bơm tuần hoàn nước nóng mà chưa biết chọn loại nào , mua ở đâu thì hãy đến với CÔNG TY TNHH ENERGIE VIỆT NAM chuyên cung cấp các sản phẩm máy bơm tuần hoàn nước nóng, , máy nước nóng heat pump…

Địa chỉ :

OFFICE:NEW ENERGY

So 8-Ngo 78/1-Đuong Giai Phong-P Phuong Mai-Q.Dong Da-Ha Noi

ĐT (04)2219 4075

BRANCH : CTY ENERGIE VIET NAM-DV-H,Que Vo-Bac Ninh 0979638010

OFFICE: 152-Vanh Đai Đong-P An Phu-Q 2.TPHCM (KOREA) FAX (08)629 23027

OFFICE: Đường 30/4 Khu Phố 1, TT. Dương Đông, H. Phú Quốc, T. Kiên Giang

WEPSITE https://maynuocnongkhongkhi.com https://energievietnam.com

EMAIL: energievietnam@gmail.com & newenergieasia@gmail.com